Mua xe Ford Everest trả góp tại Sài Gòn Ford

Mua xe Ford Everest trả góp tại Sài Gòn Ford

Theo cảm nhận của Sài Gòn Ford, dòng xe thể thao đa dụng – Ford Everest do công ty Ford Motor sản xuất, luôn được đánh giá cao về chất lượng, giá cả phái chăng. Qua 15 năm tồn tại và cải tiến, mẫu SUV 7 chỗ đến từ Mỹ đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc với thị phần khiến các đối thủ khác phải ganh tị.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách mua xe Ford Everest trả góp tại Sài Gòn Ford nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe của bạn nếu bạn chưa chuẩn bị đủ tiền để mua ngay.

Bảng giá xe Ford Everest mới cập nhật

Ford Everest 2019 là mẫu xe được nhập về nước và phân phối với 5 phiên bản. Để phù hợp hơn với thị trường Việt, nhà sản xuất đã cho thay đổi một số điểm về thiết kế và nâng cấp lớn về hệ truyền động.

Mua xe Ford Everest trả góp tại Sài Gòn Ford

Tại Sài Gòn Ford, giá xe Ford Everest được bán với giá dao động từ 850 triệu đồng đến 1.2 tỷ đồng tùy phiên bản. Cụ thể:

 • Everest Titanium 2.0L AT 4WD giá 1.399 triệu đồng.
 • Everest Trend 2.0L AT 4×2 giá 1.112 triệu đồng.
 • Everest Titanium 2.0L AT 4×2 giá 1.177 triệu đồng.
 • Everest Ambiente 2.0L AT 4×2 giá 1.025 triệu đồng.
 • Everest Ambiente 2.0L MT 4×2 giá 999 triệu đồng.

Từ đầu tháng 8/2018, mẫu SUV của Ford bắt đầu đợt giảm giá kích cầu, giảm giá tới gần 500 triệu đồng trong khi thế hệ mới được bổ sung thêm nhiều cải tiến. Chính nhờ những nỗ lực ấy mà vừa qua Ford Everest đạt doanh số kỷ lục. Tương lai hứa hẹn đây sẽ là mẫu xe thu hút được rất nhiều khách hàng.

Tình hình vay mua Ford Everest tại các ngân hàng

Với những khách hàng có điều kiện, họ thường thích mua xe trả tiền ngay. Tuy nhiên, với giá trị chiếc xe lên đến 1 tỷ đồng, chưa tính đến các loại phí và thuế khác, nhiều khách hàng sẽ gặp khó khăn vì không đủ tài chính. Với sự hỗ trợ tối đa từ các ngân hàng, giờ đây bạn hoàn toàn có thể mua xe Ford Everest trả góp tại Sài Gòn Ford một cách nhanh chóng dễ dàng.

Mua xe Ford Everest trả góp tại Sài Gòn Ford

Bên cạnh sự đa dạng về gói cho vay thì khách hàng thường quan tâm đến sự đa dạng về lãi suất, thời gian cố định và thời gian vay. Có thể kể một số gói vay ưu đãi ở một số ngân hàng như sau:

Ngân hàng VPBank cung cấp gói vay mua xe lãi suất cố định 5.9% trong 3 tháng đầu tiên, hạn mức tối đa 70% với thời hạn tối đa 7 năm.

Gói vay mua xe lãi suất cố định (9,49%/năm) trong 36 tháng của ngân hàng Shinhanbank với hạn mức tối đa 80% với thời hạn tối đa 7 năm.

Gói vay với lãi suất ưu đãi của ngân hàng HongLeongBank chỉ có 7%/năm trong 12 tháng đầu tiên với hạn mức 100% và trả trong thời hạn 5 năm.

Với 3 gói vay mua xe kể trên, có thể lưu ý cho các bạn những tiêu chí đầu tiên mà bạn nên quan tâm khi vay mua xe trả góp là lãi suất thấp, thời gian cố định lãi suất dài.

Lãi suất thấp: Rõ ràng, lãi suất thấp sẽ giúp số tiền lãi mà bạn phải trả cho ngân hàng sẽ ít đi. Và đây thường là yếu tố đầu tiên bạn dựa vào để chọn ngân hàng cho vay. Với tiêu chí này, gói thứ nhất và thứ ba nên được lựa chọn.

Thời gian cố định lãi suất: Thời gian cố định lãi suất dài giúp cho khách hàng không bị ảnh hưởng nhiều bởi sụ biến động của lãi suất trên thị trường. Qua đó, khách hàng có thể chủ động hơn trong quá trình trả nợ của mình. Gói vay thứ hai của Shinhanbank có thời gian cố định lãi suất 36 tháng.

Mua xe Ford Everest trả góp tại Sài Gòn Ford

Như vậy, với mỗi gói vay sẽ có những ưu điểm riêng. Lãi suất khác nhau, thời gian cố định lãi khác nhau sẽ dẫn đến các khoản phải trả khác nhau. Chính vì vậy, khi lựa chọn gói vay mua xe, bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố, không nên chỉ nhìn vào lãi suất. Quyết định vay gói nào nên dựa vào điều kiện và nhu cầu của bạn để đảm bảo khả năng thanh toán nợ đúng hạn.

Thủ tục vay mua xe trả góp

Nếu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn và chứng minh được thu nhập thì các ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa, dễ dàng xét duyệt hồ sơ, giúp khách hàng vay mua xe Ford Everest trả góp tại Sài Gòn Ford một cách nhanh chóng nhất có thể.

Để làm thủ tục vay mua xe ô tô Ford Everest, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ theo mẫu của ngân hàng.
 • Hợp đồng mua bán ô tô.
 • CMND/Hộ chiếu của KH còn thời hạn hiệu lực theo quy định của pháp luật (xuất trình bản gốc).
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng tài chính của KH (Hợp đồng lao động, báo cáo tài chính (đối với công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể…).
 • Các giấy tờ về tài sản đảm bảo.
 • Hợp đồng tín dụng (theo mẫu).
 • Hợp đồng cầm cố, thế chấp (theo mẫu)…
 • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.

Mua xe Ford Everest trả góp tại Sài Gòn Ford

—>> Xem thêm Ford Ranger 2019 tại Sài Gòn Ford

Trả lời